Răng sứ Diamant

Răng sứ Diamant được mệnh danh là dòng răng sứ “Kim Cương” vì nó có độ trong mờ lên tới 48%, ngoài ra nó sử dụng màu sắc A1 giúp giống màu răng thật của bạn nhất. Từ những điều này, Diamant mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho hàm răng của bạn.

* Độ trong mờ: 48%
* Độ cứng: 1400 MPa
* Thành phục hình tối thiểu: 0,3 – 0,6mm
* Độ dày: 12, 14 mm
* Đường kính: 98 mm
* Màu: A0, A1.

bánh phôi sứ diamant

Ưu điểm của răng sứ Diamant

– Công nghệ cao nên khi cắt phôi sứ rất mỏng chỉ nên khi phục hình tối thiểu 0,3 – 0,6 mm
– Độ cứng tốt, răng bền chắc.
– Răng sứ toàn sứ Diamant bền gấp 10 lần răng thật. Độ cứng của khung sườn Diamant lên tới 1400MPa trong khi đó cercon là 1300MPa và các loại khác là 934 Mpa.
– Một trong những ưu điểm vượt trội nhất của loại răng sứ Diamant chính là kích thước hạt độn siêu bé và đồng nhất, những hạt độn nằm sát nhau tạo cho răng độ cứng, độ uốn cong và độ kháng mài mòn tốt nhất trong các dòng răng sứ .
– Các lớp màu cổ răng, than răng, cạnh cắn được ép màu chuyển tiếp hết sức tự nhiên đem lại tính thẩm mỹ tuyệt đối cho phục hình.
– Phù hợp với 16 tông màu Vita.
– Màu được nhuộm theo công nghệ Stain-and-Glazing, cut-back cùng với công nghệ Instant Fit Process cho phép xác định độ co ngót, đảm bảo phục hình đạt độ chính xác tuyệt đối.
– Nổi bật với độ bền màu và tính thẩm mỹ cao.

Dưới đây là quy trình chế tác răng sứ Diamant.

Bước 1: Nhận dấu răng và thiết kế răng Diamant, sau khi phòng khám nha khoa lấy dấu răng thì phòng Labo nhận dấu răng và thiết kế răng phù hợp.
Bước 2: Chế tác phôi sứ Diamant với công nghệ CAD/CAM bằng máy CNC, sau khi có bản thiết kế răng thì bắt đầu chế tác phôi sứ Diamant.
Bước 3: Nung THIÊU KẾT phôi sứ Diamant ở 1530 độ C trong vòng 7 – 10 tiếng, sau khi có phôi Diamant thì nung phôi.
Bước 4: Tạo hình và ten màu lớp men sứ bên ngoài cho răng sứ Diamant, sau khi nung phôi hoàn thành thì bắt đầu tạo hình cho đúng kích cỡ với dấu răng và ten màu lớp men ngoài cho đúng với màu sắc răng thật.
Bước 5: Tinh mịn bề mặt sứ Diamant với quá trình nung chân không ở 900 độ C trong vòng 15 phút, sau khi tạo hình và ten màu thì làm mịn bề mặt sứ bên ngoài.
Bước 6: Tinh chỉnh và làm bóng răng sứ Diamant, sau quá trình tinh mịn bề mặt sứ thì tinh chỉnh là làm bóng răng sứ Diamant.
Bước 7: Gửi răng sứ Diamant về nha khoa, sau quá trình tinh chỉnh, làm bóng thì phòng Labo đã tạo ra răng sứ hoàn thiện và gửi về nha khoa để nha sĩ bọc răng sứ cho khách hàng.

Những trường hợp nên bọc răng sứ Diamant.

+ Răng bị sứt mẻ do chấn thương, gãy răng
+ Răng hô nhẹ, răng khấp khểnh nhẹ (tình trạng khấp khểnh không đáng kể).
+ Răng thưa.
+ Răng xỉn màu do hỏng men răng
+ Răng nhiễm màu do dùng thuốc kháng sinh thời gian dài
+ Bọc mão răng sứ Diamant lên trụ răng implant với những trường hợp mất răng thật
+ Bọc răng sứ sau khi điều trị sâu răng để bảo vệ răng thật.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    BỆNH ÁN ĐIỆN TỬ MESSENGER
    Địa chỉ