Răng sứ Diamant của Đức tuyệt tác đến từ công nghệ 4.0

Răng sứ Diamant tuyệt tác đến từ công nghệ 4.0

Sản phẩm Răng Sứ Diamant của Đức giúp các bác sỹ sẽ được tiếp cận với vật liệu nha khoa tiên tiến nhất. Với 16 tông màu theo bảng màu ViTa Classic và 2 màu đặc biệt của răng Diamant sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất về màu sắc. Mỗi bánh phôi của Diamant đều được sản xuất theo dây truyền hiện đại từ công đoạn ép phôi đến stamp màu cho phôi đều được thực hiện nghiêm ngặt, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong xử lý phôi như công nghệ nhuộm màu Stain-and-glazing và công nghệ Cut-Back. Diamant luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho phục hình mão và cầu răng full nguyên khối, và cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho phục hình trên implant.

Phôi răng sứ Diamant của Đức. Bánh phôi được ép đa lớp với các lớp màu khác nhau được tạo nên các lớp màu như, cổ răng, thân răng và màu cạnh cắn, các màu cơ bản như A,B,C và D được ép lại với nhau thành từng lớp để đạt được hầu hết các màu răng thông thường. Đặc biệt với công nghệ ép phôi tiên tiến của Diamant các lớp màu sẽ được chuyển tiếp giữa các lớp hết sức tự nhiên. Đem lại tính thẩm mỹ tuyệt đối cho mỗi ca phục hình.

răng sứ diamant

Răng toàn sứ Diamant đa lớp – Kiệt tác của công nghệ.

– Công nghệ cao nên khi cắt phôi sứ rất mỏng chỉ nên khi phục hình tối thiểu 0,3 – 0,6 mm
– Độ cứng tốt, răng bền chắc.
– Răng sứ toàn sứ Diamant bền gấp 10 lần răng thật. Độ cứng của khung sườn Diamant lên tới 1400MPa trong khi đó cercon là 1300MPa và các loại khác là 934 Mpa.
– Một trong những ưu điểm vượt trội nhất của loại răng sứ Diamant chính là kích thước hạt độn siêu bé và đồng nhất, những hạt độn nằm sát nhau tạo cho răng độ cứng, độ uốn cong và độ kháng mài mòn tốt nhất trong các dòng răng sứ .
– Các lớp màu cổ răng, than răng, cạnh cắn được ép màu chuyển tiếp hết sức tự nhiên đem lại tính thẩm mỹ tuyệt đối cho phục hình.
– Phù hợp với 16 tông màu Vita.
– Màu được nhuộm theo công nghệ Stain-and-Glazing, cut-back cùng với công nghệ Instant Fit Process cho phép xác định độ co ngót, đảm bảo phục hình đạt độ chính xác tuyệt đối.
– Nổi bật với độ bền màu và tính thẩm mỹ cao.

rang toan su diamant
Răng sứ Diamant 16+2 cho phục hình đạt thẩm mỹ cao

– Sườn được nhuộm sẵn theo 16 tông màu vita và 2 tông màu trắng thẩm mỹ cho kết quả màu vĩnh cửu.
– Màu sắc hoàn toàn đồng nhất từ trong ra ngoài, đặc biệt đối với răng nguyên khối. Tránh rủi ro khi cần thiết cần phải mài chỉnh sửa hay đánh bóng trước khi gắn lên miệng bệnh nhân và đảm bảo tính thẩm mỹ như răng thật ngay cả khi không phủ sứ.
– Loại trừ hoàn toàn ánh sáng hắt ra từ cùi răng, cho phục hình tính thẩm mỹ cao nhất.
– Có thể xử lý dễ dàng những vùng sườn mỏng nhất ( đường hoàn tất) mà không sợ bị gãy vỡ nhờ vào đặc tính ổn định của vật liệu.
– Màu sườn cũng được nhuộm sẵn với 3 tông cơ bản, cộng thêm việc nhuộm màu sườn trước khi nung giúp màu phục hình đồng nhất từ sườn ra đến lớp sứ phủ mặt ngoài.

bánh phôi sứ diamant

– Độ chính xác: Thiết kế cắt tiện hoàn toàn tự động trên hệ thống CAD/CAM đảm bảo độ chính xác cao. Với 16 tông màu có sẵn, các màu được dàn trải như cấu trúc của răng thật. màu cổ răng đến màu cạnh cắn đảm bảo độ chính xác cao cả về màu sắc.
– Độ bền màu: Màu được chế tạo sẵn bằng công nghệ cao giúp màu sắc không bị thay đổi trong môi trường miệng.
– Tương hợp sinh học cao: của Diamant đã được chứng minh tương hợp sinh học với các sản phẩm y tế. răng toàn sứ Diamant có tính tương thích sinh học cao, hoàn toàn tương thích với mô sống, không gây viêm lợi khi bọc răng sứ hay trồng răng.
– Độ an toàn: Diamant cách nhiệt tốt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi thức ăn đồ uống nóng lạnh, không bị oxi hóa trong môi trường miệng giúp phục hình thẩm mỹ an toàn, phục hình Diamant có độ sáng bóng không tạo mảng bám bởi thức ăn đồ uống. Diamant không gây cản trở trong việc chẩn đoán hình ảnh, hay khi sử dụng máy trợ thính…
– Răng sứ Diamant cũng không gây đen viền nướu chân răng, độ khít răng cao, không bị dắt thức ăn trong quá trình ăn uống. Do đó, không gây hiện tượng hôi miệng.

cắt phôi sư
Ưu điểm răng sứ Diamant cao cấp của Đức

– Răng toàn sứ Diamant được kế thừa tất cả các ưu điểm của các dòng răng toàn sứ trước đây như Cercon hay Venus, Katana,.. Cũng như khắc phục được mọi nhược điểm của dòng răng kim loại. Không những vậy răng sứ cao cấp Diamant còn được nâng cấp hoàn hảo hơn so với tất cả các dòng răng sứ trước đây.
– Sản phẩm có tính chất hoàn hảo ở độ bền, độ chịu lực cao trên 1400MPa. Diamant đã được dùng để chế tạo trong y tế khớp hông, ngón tay nhân tạo… Những đặc tính khác như chống mài mòn, chống axit hóa và hơn hết là sự pha trộn kết hợp hài hòa màu sắc tạo ra sản phẩm răng toàn sứ Diamant tự nhiên như răng thật. Sản phẩm được đón nhận và phát triển nhanh chóng tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.
Răng toàn sứ Diamant có độ trong sáng tự nhiên, và có ánh kim tạo nên màu sắc sang trọng.
– Răng sứ Diamant có độ an toàn cao do cách nhiệt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi thức ăn nóng/lạnh, không bị oxi hóa trong môi trường miệng. Phục hình Diamant có độ sáng bóng, không tạo mảng bám bởi thức ăn và đồ uống. Răng sứ Diamant không gây cản trở trong việc chẩn đoán hình ảnh hay sử dụng các thiết bị y tế cá nhân.


Nhược điểm của răng sứ Diamant cao cấp

– Nhược điểm lớn nhất của răng sứ Diamant là chi phí cao. Mức giá của 1 chiếc răng bọc sứ Diamant tại nha khoa quốc tế HaLi gần như là cao nhất trong nhóm răng sứ không kim loại. bởi các lý do sau:
– Để sản xuất răng sứ Diamant đạt được độ chính xác cao, tinh xảo giống với răng thật, cần phải sử dụng công nghệ tiên tiến CAD/CAM áp dụng vào trong quá trình cắt, tạo, thiết kế trên máy tính. Mức phí để có được hệ thống dây chuyền hiện đại CAD/CAM, cùng với trang thiết bị hiện đại rất tốn kém, do đó mà chi phí cho một chiếc răng bọc sứ Diamant khá cao. Điều đó không phù hợp với rất nhiều khách hàng có hạn chế về mặt tài chính.
– Nguyên, vật liệu để sản xuất ra răng sứ phải được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Vì Diamant mới được phát hiện và do tập đoàn răng sứ tiên tiến nhất châu âu, áp dụng trong nha khoa lên không phổ biến tại Việt Nam
– Và đòi hỏi tay nghề bác sĩ có chuyên môn cao mới thực hiện kĩ thuật bọc răng sứ Diamant.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    BỆNH ÁN ĐIỆN TỬ MESSENGER
    Địa chỉ