Quy trình chế tác răng sứ H-Diamant

Nhiều khách hàng luôn hỏi là quy trình chế tác răng sứ H-Diamant như thế nào? Hôm nay Hali Dental sẽ giới thiệu tới mọi người quy trình chế tác dòng răng sứ cao cấp của Đức như thế nào nhé :

Dưới đây là quy trình chế tác răng sứ H-Diamant tại nha khoa quốc tế Hali 

Bước 1: Nhận dấu răng và thiết kế răng H-Diamant: sau khi phòng khám nha khoa lấy dấu răng thì phòng Labo nhận dấu răng và thiết kế răng phù hợp.
Bước 2: Chế tác răng sứ H-Diamant với công nghệ CAD/CAM bằng máy CNC: sau khi có bản thiết kế răng thì bắt đầu chế tác phôi sứ Diamant.
Bước 3: Nung THIÊU KẾT phôi sứ Diamant ở 1530 độ C trong vòng 7 – 10 tiếng: sau khi có phôi Diamant thì nung phôi.

Phôi Sứ H-Diamant

Bước 4: Tạo hình và ten màu lớp men sứ bên ngoài cho răng sứ H-Diamant: sau khi nung phôi hoàn thành thì bắt đầu tạo hình cho đúng kích cỡ với dấu răng và ten màu lớp men ngoài cho đúng với màu sắc răng thật.
Bước 5: Tinh mịn bề mặt sứ Diamant với quá trình nung chân không ở 900 độ C trong vòng 15 phút: sau khi tạo hình và ten màu thì làm mịn bề mặt sứ bên ngoài.
Bước 6: Tinh chỉnh và làm bóng răng sứ H-Diamant: sau quá trình tinh mịn bề mặt sứ thì tinh chỉnh là làm bóng răng sứ Diamant.
Bước 7: Gửi răng sứ Diamant về nha khoa: sau quá trình tinh chỉnh, làm bóng thì phòng Labo đã tạo ra răng sứ hoàn thiện và gửi về nha khoa để nha sĩ bọc răng sứ cho khách hàng.

răng sứ H-Diamant

Những trường hợp nên bọc răng sứ Diamant

+ Răng bị sứt mẻ do chấn thương, gãy răng
+ Răng hô nhẹ, răng khấp khểnh nhẹ (tình trạng khấp khểnh không đáng kể).
+ Răng thưa.
+ Răng xỉn màu do hỏng men răng
+ Răng nhiễm màu do dùng thuốc kháng sinh thời gian dài
+ Bọc mão răng sứ Diamant lên trụ răng implant với những trường hợp mất răng thật
+ Bọc răng sứ sau khi điều trị sâu răng để bảo vệ răng thật.

Phôi Sứ H-Diamant

Răng sứ Diamant có tốt không? Ưu và nhược điểm của răng sứ Diamant

Ưu điểm của răng sứ H-Diamant
Không cần mài nhỏ răng: Bọc răng sứ H-Diamant gần giống như dán sứ veneer, khi bọc răng sứ Diamant thì bạn không cần mài nhỏ răng hoặc chỉ mài rất ít trước khi bọc sứ, việc này giúp bảo tồn răng thật tối đa.
Có độ cứng cao hơn nhiều so với răng thật: Răng sứ Diamant có độ cứng lên tới 1400 MPa, cứng gấp 7 – 10 lần so với răng thật, do vậy, sau khi bọc răng sứ thì bạn có thể ăn nhai thoải mái.
Có tính thẩm mỹ tuyệt vời: Răng sứ Diamant có hiệu ứng sáng lấp lánh, có độ trong lên đến 48%, độ trắng sáng như răng thật, độ bóng còn đẹp hơn răng thật.
Độ bền tuyệt vời: răng sứ Diamant được bảo hành chính hãng lên tới 19 năm.
Tương thích sinh học cao: răng sứ Diamant an toàn lành tính sau khi bọc, không gây kích ứng cho răng, nướu.

Răng Sứ H-Dimant Chính Hãng

Nhược điểm của răng sứ H-Diamant
– Giá thành cao: giá răng sứ Diamant dao động trọng khoảng 8 -15 triệu/một chiếc, cao hơn các loại răng sứ thông thường khác.
– Ít nha khoa thực hiện: răng sứ Diamant còn khá mới mẻ tại Việt Nam, do vậy có rất ít nha khoa uy tín hiện nay thực hiện bọc răng sứ Diamant.

răng sứ H-Dimant

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    BỆNH ÁN ĐIỆN TỬ MESSENGER
    Địa chỉ